Gia Cát Group khai trương cửa hàng thực phẩm an toàn F-GREEN

Ngày 14/06/2019, Gia Cát Group chính thức khai trương cửa hàng thực phẩm an toàn F-Green chuyên cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên và đảm bảo an toàn cho sức khoẻ với phương châm "Farm for Family - Nông trại vì gia đình".

Trong buổi lễ khai trương, Hội Liên hiệp Phụ nữ Q.4 phối hợp với Công ty CP Phân phối Gia Cát đã ký kết hợp tác và giới thiệu cửa hàng thực phẩm an toàn F-Green đến với hội viên. Tại đây, nhiều sản phẩm như gạo, thịt bò, thực phẩm chế biến, tinh dầu…đạt chất lượng an toàn thực phẩm, có nguồn gốc thiên nhiên đạt chuẩn Viet Gap, Global Gap với giá ưu đãi sẽ giúp hội viên Hội phụ nữ và người dân yên tâm khi mua sắm.

Chuỗi cửa hàng thực phẩm an toàn F-Green được hình thành từ nỗi trăn trở về "Bữa ăn an toàn" cho sức khoẻ của gia đình, người thân và cộng đồng.

Chúng tôi lựa chọn hợp tác sản xuất và phân phối các sản phẩm tốt và an toàn cho sức khoẻ với phương châm "Farm for family - Nông trại vì gia đình". Sản phẩm từ F-Green luôn cam kết đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, hoàn toàn từ thiên nhiên, tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu, tạo mùi bằng hóa chất.

Đến với F-Green quý khách không những có được các sản phẩm an toàn mà còn được trực tiếp thăm quan trải nghiệm vùng nguyên liệu và quy trình sản xuất các sản phẩm do F-Green cung cấp. Đây là sự khác biệt và cũng là giá trị mà F-Green theo đuổi để khẳng định uy tín và mang đến niềm tin cho khách hàng.

Với mong muốn sản phẩm của F-Green đến được với mọi nhà, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mô hình kinh doanh của chúng tôi với các khách hàng, đối tác có tâm huyết với sứ mệnh "Nâng cao chất lượng cuộc sống vì sức khoẻ cộng đồng".


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Liên hệ

Địa chỉ: 83 Đường Số 45, Phường 6, Quận 4, TP HCM
Email: info@giacatcorp.com
Hotline: 0888049333

Liên kết: