Chủ tịch Gia Cát Group tham dự hội nghị Doanh nhân & Lãnh đạo trẻ Châu Á Thái Bình Dương

JCI ASPAC (Asia Pacific Conference) là Hội nghị thường niên tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Liên đoàn doanh nhân và lãnh đạo trẻ thế giới được tổ chức vào tháng 6 hằng năm.


Ông Nguyễn Thanh Hà - Chủ tịch HĐQT Gia Cát Group và cũng là Chủ tịch JCI Central Saigon cùng đoàn JCI Việt Nam với hơn 40 đại biểu đều đang là doanh nhân, lãnh đạo các dự án xã hội, đến từ tất cả chi hội của JCI trên cả nước đã có mặt tại Jeju - Hàn Quốc để tham dự Hội nghị.

Ông Nguyễn Thanh Hà và đoàn đại biểu tung bay là cờ Việt Nam tại buổi mở màn hội nghị.

Năm nay, JCI ASPAC diễn ra từ ngày 17 đến 20-6-2019 tại Jeju, Hàn Quốc. Gần 7.000 doanh nhân trẻ, nhà hoạt động xã hội, lãnh đạo trẻ đến từ 52 quốc gia đã tham gia sự kiện. Chủ đề của hội nghị năm nay là Peace in Action, đưa thông điệp tất cả công dân tích cực toàn cầu hãy hành động vì hòa bình - và ứng xử hòa bình trong chính mỗi hành động hằng ngày.

Trong khuôn khổ sự kiện, lần đầu tiên JCI Việt Nam tổ chức một đêm giao lưu văn hóa thể hiện màu sắc dân tộc, giới thiệu âm nhạc, ẩm thực, áo dài của Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Đồng thời, JCI Việt Nam cũng quảng bá cho sự kiện Giải Golf JCI quốc tế sẽ được tổ chức tại TP.HCM năm 2020.Các hoạt động của JCI Việt Nam chủ yếu hướng đến tăng cường năng lực lãnh đạo của các công dân tích cực thông qua các dự án xã hội. Trong nhiều năm qua, JCI Việt Nam đã tổ chức thành công nhiều dự án có tác động xã hội tốt như tặng máy phát điện bằng năng lượng mặt trời cho đồng bào vùng sâu; trao xe đạp, xây dựng cầu giúp trẻ em nghèo đến trường; trồng cây xanh bảo vệ môi trường; hướng nghiệp cho các bạn trẻ... 

Bên cạnh đó, JCI Việt Nam còn tổ chức khóa đào tạo huấn luyện kỹ năng về lãnh đạo cho các doanh nhân trẻ và mở ra nhiều cơ hội hợp tác, giao lưu quốc tế.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Liên hệ

Địa chỉ: 83 Đường Số 45, Phường 6, Quận 4, TP HCM
Email: info@giacatcorp.com
Hotline: 0888049333

Liên kết: